Unica là gì ? Cách kiếm tiền trên Unica.vn ?

By Đôn Minh Quân | Danh Mục

Nov 23

Unica – Học từ chuyên gia là nền tảng kiếm tiền mới được iNET đưa ra thị trường , Ở đây bạn có thể đăng khóa học của bản thân để kiếm học viên hoặc mọi người có thể mua khóa học phù hợp với mình để nâng cao 1 kỹ năng 1 sở trường nào đó. Ở Unica có thể tìm thấy hàng trăm khóa học với hàng trăm chuyên  ở rất nhiều lĩnh vực Thiết Kế Web , Kiếm Tiền Online , Sales … thậm chỉ cả khóa học tán gái. Mọi người cùng tìm hiểu cơ chế và cách kiếm tiền thú vị với Unica này nhé. kiếm tiền với unica

Đôi nét về Unica :

Unica được xây dựng bởi công ty nổi tiếng trên cộng đồng mạng là iNET.  Tuy nhiên Unica lại được phát triển bởi sự đóng góp của các chuyên gia và các nhà tiếp thị liên kết. Unica  dựa trên nền tảng Affiliate cho phép các Webmaster , hot Blogger , hot face tiếp thị khóa học đến cộng đồng của họ. Và mình thấy rõ ràng đây là cách vận hành thật thông minh giúp nhiều bên có lợi:

  • Unica hưởng lợi nhiều nhất rồi tuy nhiên đó là thành quà xứng đáng những gì họ bỏ ra ,
  • Các chuyên gia bán khóa học có thêm nguồn thu nhập .
  •  Nhà tiếp thị liên kết nếu làm việc nghiêm túc chắc chắn có nguồn thu không nhỏ
  •  Và cuối  cùng khách hàng là những người mua khóa học cũng tiếp cận được nhiều kiến thức mà không phải dễ gì tìm được với giá cả phải chăng ( 99k – 500k).

Kiếm tiền trên Unica như thế nào?: 

Nếu bạn nào đã từng làm tiếp thị liên kết ( Accesstrade, Masoffer … ) , chắc hẳn không lạ gì các cách tiếp cận khách hàng :

  • Đặt banner quảng cáo lên Website , Blog , diễn đàn phù hợp với khóa học bạn muốn kinh doanh ( Diễn đàn về dạy Guitar đăng các khóa học về Guitar chẳng hạn. )
  • Đăng lên Fanpage có lượng tương tác tốt và cộng đồng lớn ( Ví dụ: Chuyên trang dành cho phái đẹp bán khóa học chăm sóc da mặt )
  • Chạy quảng cáo Facebook  , quảng cáo Google … cho các từ khóa phù hợp ( Khóa học kiếm tiền online , khóa học nấu ăn …)
  • Seo các từ khóa có liên quan đến các sản phẩm bạn muốn bán .
  • Và Affiliate không giới hạn sự sáng tạo của bạn để phân phối khóa học. Vậy nên cứ mặc sức tỏa sáng thôi 🙂

​* Unica khác hẳn với các hình thức Affiliate thông thường , mặt hàng mà Unica kinh doanh thật đặc biệt , bán con chữ bán kinh nghiệm , giá trị của nó tuy vô hình nhưng lại vô cùng lớn . Và mình dám khẳng định bán khóa học sẽ dễ dàng hơn việc bán bất cứ mặt hàng nào  đang tồn tại trên thị trường. Người Việt Nam có tinh thần hiếu học và tinh thần tôn sư trọng đạo vô cùng lớn. 

Các bước đăng ký để mua hoặc bán khóa học trên Unica:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Unica:

Nếu bạn từng kinh doanh hay sử dụng sản phầm nảo đó của iNet ( sms , zozo … ) chúng ta đăng nhập trực tiếp vào Unica bằng tài khoản đó.  Hay sử dụng tài khoản facebook cá nhân của bạn để truy cập ( Nhưng mình khuyên các bạn nên tự đăng ký một tài khoản trên iNet tránh những rắc rối liên quan đến việc đăng nhập facebook  ).

Việc đăng ký tài khoản trên Unica thì cực kỳ đơn giản rồi  chỉ cần số điện thoại và địa chỉ email là xong. 

dang ky unica

Bước 2: Chọn dòng Affiliate 

Affiliate Unica

Bước 3: Lấy link giới thiệu Unica: 

Lấy linh giới thiệu Unica

Bước 4: Lấy link giới thiệu ( Bạn nhận 80 % hoa hồng của khóa học) .

lấy link khóa học

Trên đây là sơ lược về cách đăng ký và kiếm tiền trên Unica . Ở bài viết sau mình sẽ giới thiệu chi tiết hơn về cách thức và thủ thuật để thu hút được khách mua hàng trên Unica.  ( Tất nhiên là dựa vào thế mạnh của mình là Seo và viết Blog – Xây dựng Landing Page để bán khóa học Unica). 

 Affiliate Unica đua top với các pro

học viện unica

Box Bình Luận

1 Bình Luận Trong Bài Viết "Unica là gì ? Cách kiếm tiền trên Unica.vn ?"

Thông báo cho
avatar
Sắp xếp theo:   Mới nhất | Cũ nhất | Được nhiều phiếu bầu nhất
trackback

[…] từng giới thiệu cho các bạn các nền tảng tiếp thị liên kết như: Accesstrade , Unica , Payoneer . Hôm nay mình tiếp tục giới thiệu cho các bạn nền tảng khá mới mẻ […]

wpDiscuz