Tiếp thị liên kết 5 – Hướng dẫn đăng ký làm affiliate cho Payoneer

By Đôn Minh Quân | Payoneer

Sep 22

Blog Quân Đôn có khá nhiều bài viết về Payoneer và đối với những người đang Kiếm Tiền Online thì thẻ hay tài khoản của Payoneer là không thể thiếu. Độ phổ biến và giá trị thương hiệu của Payoneer ngày càng lớn , và chắc chắn nhu cầu dùng Payoneer chưa thể dừng lại. Việc Tiếp Thị Liên Kết cho Payoneer quả thật là công việc hấp dẫn, các bạn thấy hầu hết các Blog Kiếm Tiền nổi tiếng đều đặt quảng cáo cho Payoneer như: Kiemtiencenter hay Canh Me làm hẳn riêng một chuyên trang cho Payoneer (povietnam.com). Vậy làm sao để đăng ký làm Affiliate cho Payoneer? Hôm nay Quân Đôn sẽ hướng dẫn cách đăng ký làm Affiliate cho Payoneer.

Kiếm tiền với tiếp thị liên kết Payoneer như thế nào?

  • Sau khi bạn đăng ký Payoneer bạn sẽ nhận được một đường link giới thiệu bạn bè ( Điều kiện tài khoản Payoneer phải được kích hoạt thành công – Bạn đã nhận được thẻ PO)
  • Bạn sẽ nhận được 25$ với điều kiện người đăng ký qua link của bạn đã kích hoạt tài khoản, đồng thời kiếm được tối thiểu 1000 USD từ các network được chấp nhận thanh toán tại PO như ( Amazon, Teespring , CJ …). Người đăng ký qua link của bạn cũng nhận được 25$.
  • Trước đây Payoneer cho phép người dùng đăng ký làm Affiliate qua chương trình RAD. ( Affiliates.payoneer.com). Tuy nhiên hiện nay Payoneer chỉ cho phép đăng ký làm nhà quảng cáo tại đây khi có sự giới thiệu từ một Nhà tiếp thị kinh doanh tốt trên affiliates.payoneer.com.

Hướng dẫn đăng ký và tiếp thị liên kết trên Payoneer:

  • Tiếp thị thông qua chia sẻ đường link giới thiệu bạn bè:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Payoneer của bạn

Bước 2: Trên thanh menu chọn Hoạt động.

tiếp thị liên kết cho payoneer

Bước 3: Giới thiệu bạn bè. 

giới thiệu bạn bè payoneer

Chúng ta copy và chia sẻ đường link trên, khi đạt được điều kiện để nhận hoa hồng. Tài khoản của bạn sẽ tự động được công thêm 25$. Các bạn nên thiết kế lại banner và gắn link ấy lên baner trên website của bạn, hoặc seo các từ khóa liên quan đến hướng dẫn đăng ký payoneer để tiếp thị link.

  • Đăng ký chương trình Payoneer affiliate-program:

Bước 1: Vào đường link: Payoneer Affiliate program

Bước 2: Điền thông tin của bạn vào danh mục yêu cầu của PO

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, bạn cần xác nhận mail và chờ để Payoneer xác minh, quyết định có cho phép bạn trở thành Affiliate Payoneer hay không.

Nếu đơn đăng ký của bạn được chấp nhận , việc tiếp thị chương trình liên kết của Payoneer sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn sẽ có cpanel quản lý Payoneer chuyên nghiệp. Nhiều loại tài nguyên và công cụ thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi cao,Số liệu thống kê và kèm báo cáo chi tiết để theo dõi các khoản hoa hồng cũng như những khoản thanh toán. Tuy nhiên việc kiểm duyệt cũng khá là gắt gao, yêu cầu website của bạn tương đối chất lượng.

Trên đây mình vừa gửi đến các bạn yêu thích Tiếp Thị Liên Kết mô hình kiếm tiền với Affiliate Payoneer. Việc tiếp thị liên kết này được hầu hết các Blog về Kiếm Tiền Online đặt, và doanh thu từ nó khá ổn định minh bạch. Nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm để kinh doanh và quảng bá cho Payoneer.

 

Box Bình Luận

Hãy Trở Thành Người Bình Luận Đầu Tiên Để Nhận Backlink Chất Lượng Từ Quân Đôn Blog

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz