Tiếp thị liên kết 3: Kiếm tiền với ladipage.vn

By Đôn Minh Quân | Tiếp Thị Liên Kết

Sep 18

Landing Page đang là trao lưu hot mà rất nhiều doanh nghiệp  sử dụng để chốt đơn hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi. Trong các chiến dịch quảng cáo trực tuyến , landing page là một trang web đơn có nội dung tập trung nhằm dẫn dắt và thuyết phục người đọc thực hiện một mục chuyển đổi cụ thể. Như các bạn đã thấy nhu cầu sử dụng Landing Page từ các nhà quảng cáo , những người đang kinh doanh trên facebook google là rất cao. Thông qua Ladipage.vn chúng ta có thể khai thác những khách hàng tiềm năng này. Với hoa hồng lên đến 30% có lẽ Ladipage.vn là cơ hội tiếp thị kiếm tiền không thể tốt hơn cho các nhà Affiliator chuyên nghiệp.

kiếm tiền với ladipage.vn

 

Landing Page vai trò của nó trong bán hàng:

  • Hầu hết các doanh nghiệp , cá nhân đang kinh doanh trên Facebook, Zalo hay Google đều cần phải xây dựng Landing Page chuyên nghiệp để nâng cao hiệu quả bán hàng. Tiết kiệm chi phí kinh doanh , nên bắt buộc các nhà quảng cáo phải tạo cho mình các landing page.
  • Nền tảng tùy biến được xây dựng bởi ladipage.vn phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng. Khi chúng ta làm tiếp thị liên kết cho Ladipage.vn có rất nhiều đối tượng khách có thể hướng đến.

Ưu điểm khi tiếp thị liên kết tại Ladipage.vn:

  • Nhận 30% cho đơn hàng thành công đầu tiên , 15% cho mỗi đơn hàng gia hạn. Ladipage.vn có 2 gói linh hoạt 3 tháng và 1 năm. 810.000 đ/3 tháng . 2.400.000 đ/ 1 năm. Như vậy nếu khách hàng đăng ký thành công , tối thiểu bạn có : 243.000 đ. Hoa hồng rất là cao chứ không phải ít.
  • Một điều nổi bật nữa Ladipage lưu cookie trong last click đến 120 ngày. Có nghĩa là cơ hội đơn hàng thành công của bạn sau mỗi click quảng cáo là rất lớn.
  • Ladipage được xây dựng và phát triển bởi Bình Nguyễn admin của cộng đồng isocial , igoo … rất nổi tiếng trong cộng đồng MMO. Cái tên và uy tín của Bình Nguyễn cũng đủ để chúng ta tin tưởng vào sự minh bạch trong việc phân chia hoa hồng khi phân phối Ladipage.vn

Các bước đăng ký làm tiếp thị cho Ladipage.vn:

Công việc này thực sự đơn giản vì ladipage thiết kế modul dành cho các affiliate rất chi tiết , tuy nhiên Quân Đôn vẫn lướt qua một chút cho các bạn Newbie dễ theo dõi.

đăng ký tài khoản trên ladipage.vn

Bước 1: Vào đường dẫn : https:ladipage.vn/affiliate

Bước 2: Chọn tham gia ngay

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin , ladipage.vn sẽ thông báo cho bạn đơn đăng ký có thành công hay không trong email đăng ký.

Làm sao để tiếp thị thành công với Ladipage?:

Có lẽ đây là câu hỏi lớn nhất và cũng nhiều Affilator quan tâm nhất. Vậy để thành công với tiếp thị liên kết nói chung và tiếp thị liên kết với Ladipage nói riêng thì phải làm sao?:

  • Lựa chọn đối tượng khách hàng mà bạn cảm thấy phù hợp nhất. Tìm hiêủ sâu và kỹ với tập đối tượng khách hàng tiềm năng ( Các công ty kinh doanh – Có rất nhiều ngành nghề để bạn chọn lựa). Đặc biệt chú ý đến các cá nhân , doanh nghiệp đang kinh doanh quảng cáo trên facebook. Các khách hàng kinh doanh trên facebook thường rất cần langding page để chốt đơn.
  • Tự xây dựng và dùng thử dịch vụ trên Ladipage.vn để có thể hiểu rõ chất lượng , dịch vụ mà mình đang kinh doanh. Hiểu chúng ta đang bán cái gì -> Bán cho ai -> Xu hướng nhu cầu như thế nào? . Chắc chắn để tồn tại với nghề tiếp thị liên kết bạn cũng phải làm chủ được công nghệ xây dựng ladipage thuyết phục khách hàng.
  • Cuối cùng hãy bắt tay vào công việc ngay từ lúc này , không thành công nào không đổ mồ hôi công sức. Kiên trì và tự đặt ra mục tiêu chỉ tiêu doanh thu cho bản thân. Chắc chắn bạn sẽ thành công.

Kiếm tiền với tiếp thị liên kết tại Ladipage.vn mọi người có thể ? Tại sao bạn không thể ? Mình đánh giá đây là một nền tản Affiliate rất thú vị. Cực kỳ phù hợp với xu hướng hiện này, vì tương tác mạng xã hội tại Việt Nam rất cao. Hầu như ai cũng sử dụng MXH. Và kinh doanh trên MXH không thể thiếu Landing  Page.

 

Box Bình Luận

Hãy Trở Thành Người Bình Luận Đầu Tiên Để Nhận Backlink Chất Lượng Từ Quân Đôn Blog

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz