Tiếp thị liên kết 2 : Kiếm tiền với việc bán hosting,VPS trên AZDIGI

By Đôn Minh Quân | Tiếp Thị Liên Kết

Sep 16

Tiếp tục với chủ đề : Kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Trong bài viết trước mình đã giới thiệu cho các bạn đăng ký làm Publisher cho iNET. Hôm nay Quân Đôn tiếp tục giới thiệu đến bạn một mạng Affiliate nữa đó là : AZDIGI. AZDIGI là một công ty chuyên về hosting và VPS được thành lập bởi Thạch Phạm ( Một blogger trẻ rất nôỉ tiếng với các serie bài viết hướng dẫn về WordPress, phát triển website trên nền WordPress). Tên tuổi của Thạch Phạm cũng đủ để đảm bảo cho chất lượng dịch vụ tại AZDIGI. Và chắc chắn rồi việc tiếp thị cho sản phẩm tại AZDIGI cũng là cơ hội không nên bỏ qua cho các bạn muốn khởi nghiệp với Affiliate.

kiếm tiền với azdigi

Tiếp thị liên kết tại AZDIGI có gì tốt?:

  • Được hỗ trợ tối đa từ đội ngũ support người Việt ( Team AZDIGI).
  • Không gặp trở ngại ngôn ngữ trong quá trình làm việc như chúng ta thường bắt gặp tại các mạng tiếp thị liên kết tên miên, hosting ở như: Godaddy , Namecheap , Hostgator …
  • Thanh toán nhanh chóng và được chia hoa hồng lên đến 10% ( Cùng chế độ thanh toán linh hoạt , doanh thu trên 1.000.000 vnđ bạn có thể rút về bank hoặc PayPal).
  • AZDIGI tuy sinh sau đẻ muộn tuy nhiên dần trở thành thế lực trong ngành quản lý dữ liệu ( Hosting, VPS). Mình nhận thấy tốc độ phát triển của AZDIGI là rất nhanh. Hầu như các blog viết về quản trị mạng đều đặt link tiếp thị cho AZDIGI. Các bạn sẽ thấy ngay tại quandon.com cũng đang đặt quảng cáo cho AZDIGI.
  • Còn một điều nữa đó là người Việt dùng hàng Việt. Hàng của người Việt Nam chất lượng cao đủ sức cạnh tranh với các ông lớn như: Godaddy, NameCheap thì thật tuyệt vời phải không nào.

Cách đăng ký và phân phối sản phẩm trên AZDIGI:

Bước 1: Đăng nhập đường link: https://azdigi.com/affiliate/

Bước 2: Kéo xuống cuối trang , đọc kỹ điều khoản cộng tác viên : Đăng ký Ngay

Bước 3: Điền thông tin cá nhân của bạn vào ô trống ( Lưu ý: Bắt buộc bạn phải có CMTND và mail để được chấp thuận làm CTV cho AZDIGI nhé).

Screen Shot 2018-09-16 at 17.54.09

Bước 4: Hoàn thành đăng ký , kích hoạt mail và nhận link phân phối.

Bươc 5: Xây dựng blog, web về chủ đề VPS, Hosting và tùy biên banner quảng cáo để kích thích người mua hàng.

Đối với hình thức tiếp thị liên kết cho mảng hosting,VPS mình đánh giá rất cao trang AZDIGI , không chỉ bởi tên tuổi cũng như cống hiến của Thạch Phạm dành cho cộng đồng Webmaster mà hơn hết chất lượng dịch vụ tại AZDIGI phải nói là rất tuyệt vời. Có tính định hướng và phát triển lầu dài đủ để các publisher lớn dần lên với AZDIGI.

Tham khảo thêm: Tiếp thị liên kết với iNET ( Một mạng tiếp thị tương tự như AZDIGI mới ra đời giữa năm 2018).

Box Bình Luận

Hãy Trở Thành Người Bình Luận Đầu Tiên Để Nhận Backlink Chất Lượng Từ Quân Đôn Blog

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz