Payoneer là gì,có nên đăng ký payoneer?

By Đôn Minh Quân | Payoneer

Dec 19

Payoneer là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về giải pháp chuyển tiền trực tuyến dịch vụ thanh toán thương mại điện tử. Payoneer cho phép các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn ngoại tệ từ hơn 200 quốc gia với hơn 50 loại tiền tệ. Công ty đa quốc gia này được thành lập khoảng năm 2005 và có trụ sở chính tại thành phố New York , Hoa Kỳ. Sau gần 10 năm phát triển Payoneer đang dần thay thế hoặc cạnh tranh trực tiếp với các ông lớn cùng ngành như PayPal, Western union …

payoneer là gì

Những ưu điểm của thẻ Payoneer ?:

Dưới đây mình sẽ so sánh ưu điểm của PO so với PayPal (Kênh thanh toán ưa thích của dân MMO Việt Nam) 

  • Thời gian thanh toán: 

Theo mình đánh giá ưu điểm lớn nhất khi sử dụng Payoneer là nhận tiền và chuyển tiền rất nhanh. Gần như chỉ sau 2 đến 4 ngày khớp lệnh là tài khoản của bạn đã có tiền. (Có thể rút bằng ATM, hoặc rút về Bank)

PayPal cũng mất khoảng 2 đến 4 ngày để nhận tiền, tuy nhiên bạn lại phải mất 2 đến 4 ngày nữa để tiển chuyển về ngân hàng Việt Nam.

  • Tỷ giá quy đổi ngoại tệ: 

Ở đây mình hay nhận thanh toán bằng USD nên mình sẽ giới thiệu cách quy đổi từ USD sang VNĐ.

Payoneer: 1 USD xấp xỉ 21.700 VNĐ

PayPal: 1 USD xấp xỉ 21.500 VNĐ

Trường hợp thẻ PO được nâng lên V.I.P (* PO nhận > 100.000 USD) thì bạn hoàn toàn có thể rút tiền đô về Bank. Ra tiệm vàng sẽ đổi được giá cao hơn nhiều so với rút VNĐ.

  • Limit giới hạn hay khóa thẻ:

Tài khoản bị limit hay bị khóa có lẽ là cơn ác mộng của rất nhiều người sử dụng PayPal, để gỡ limit cũng rất rắc rối và mất thời gian. Theo mình đây là điểm mạnh đồng thời cũng là điểm yếu của phương thức thanh toán này (Độ bảo mật cao nhưng lại dễ gây khó cho chủ tải khoản).

Payoneer có lẽ cũng rút ra được bài học kinh nghiệm từ PayPal nên tài khoản PO không bao giờ bị limited. (Chỉ có thể đổi hoặc yêu cầu xóa tài khoản). Tuy nhiên để đăng ký Payoneer thành công buộc bạn phải có thẻ ATM PO được gửi từ công ty mẹ tại Mỹ (Mất khoảng 2 đến 4 tuần làm việc).

  • Thanh toán Facebook Ads: 

Payoneer thanh toán Facebook Ads linh hoạt và phí chuyển đổi là 0% (Tức là khi bạn thanh toán tiền quảng cáo Facebook sẽ không bị thu phí).

Những nhược điểm khi sử dụng thẻ Payoneer:

  • Thời gian đăng ký tài khoản:

Như ở trên mình đã giới thiệu, để đăng ký Payoneer bắt buộc bạn phải có thẻ ATM được chuyển phát qua đường bưu điện từ Mỹ về Việt Nam. Nên việc đăng ký PO mất khá nhiều thời gian và công sức. Đây được coi là công đoạn khó nhằn nhất trong việc xác thực PO.

  • Hỗ trợ email thanh toán:

Payoneer không hỗ trợ nhiều email thanh toán như PayPal.

  • Độ bảo mật và an toàn:

Độ bảo mật của PO là khá tốt, cộng đồng sử dụng thẻ PO tại Việt Nam chưa ghi nhận trường hợp sai lầm đáng tiếc nào về việc thanh toán. Tuy nhiên mình vẫn đánh giá cao PayPal hơn một chút về độ bảo mật.
Bây giờ chắc các bạn đã hiểu hơn về Payoneer cũng như lợi ích mà phương thức thanh toán này mang lại. Bởi vậy hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản Payoneer ngay từ hôm nay để tối ưu hóa những khoản lợi nhuận của bạn nhận được.

Đăng Ký Payoneer Để Nhận 25$ Bonus

Lưu ý: Để được 25$ khuyến mãi từ Payoneer. Thì tài khoản của bạn cần nhận được tối thiểu 100 $ từ các Network. (Citi Bank, Teespring, Amazon …)

Quân Đôn,

Web Tốt Media

 

 

 

Box Bình Luận

9 Bình Luận Trong Bài Viết "Payoneer là gì,có nên đăng ký payoneer?"

Thông báo cho
avatar
Sắp xếp theo:   Mới nhất | Cũ nhất | Được nhiều phiếu bầu nhất
trackback

[…] Payoneer là giải pháp thương mại điện tử rất được quan tâm tại Việt Nam, đặc biệt đối với cộng đồng MMO nơi có nhu cầu lớn về thanh toán quốc tế . Sở hữu một Account Payoneer không  khó, tuy nhiên cũng không phải là dễ. Để tránh các sai lầm không đáng có trong việc đăng ký tài khoản Payoneer bạn có thể tham khảo các bước kích hoạt tài khoản Payoneer bên dưới. Ngoài ra mình sẽ chia sẻ thêm vấn đề bonus 25$ và làm thế nào để nhận được số tiền ấy. […]

trackback

[…] trong bài viết mình giới thiệu về Payoneer có nói: Payoneer không bao giờ bị limited, giới hạn như PayPal. Tuy nhiên để thanh […]

trackback

[…] Bạn cần đăng ký tài khoản PO (Xem thêm: Đăng ký Payoner) […]

trackback

[…] Payoneer thực tế là một giải pháp thanh toán quốc tế, gián tiếp đem lại lợi nhuận cho khách hàng ( Tiết kiệm chi phí chuyển tiền, tiết kiệm thời gian …). Không hẳn là một cỗ máy kiếm tiền, tuy nhiên để phát triển và gây chú ý với người dùng Payoneer đưa ra chính sách thưởng 25$ cho tài khoản mới (Khi tài khoản của bạn xác thực và nhân 100 $ từ bất kỳ network hợp pháp nào). […]

Đôn Minh Quân
Khách

Bạn vào liên kết bên trên ( Được + 25 $) hoặc vào thẳng Payoneer.com (Không được bonus 25 $) đăng ký theo hướng dẫn. Các quy trình hoàn toàn bằng Tiếng Việt. Rất đơn giản và dễ dàng, chờ khoảng 1 tuần sẽ nhận được thẻ ATM để kích hoạt nhé bạn.

Võ Thanh Điền
Khách

Bạn để logo giống logo thrivethemes thế 🙂

trackback

[…] Bước 5: Kiếm tiền bằng việc cho phép Youtube đưa quảng cáo lên các videos của bạn. Khi người xem nhấp vào quảng cáo bạn được chia lợi nhuận. Càng nhiều lượt xem , lượt click chuột doanh thu càng cao. ( Bạn cần có tài khoản Google Adsense hosted – Họ sẽ thanh toán tiền cho bạn khi bạn đặt mức doanh thu tối thiểu thông qua Western union, check sec, Payoneer .) […]

trackback

[…] khi bạn đăng ký Payoneer bạn sẽ nhận được một đường link giới thiệu bạn bè ( Điều kiện tài […]

wpDiscuz