Làm sao để kiếm tiền với Payoneer ?

By Đôn Minh Quân | Payoneer

Oct 27

Payoneer thực tế là một giải pháp thanh toán quốc tế, gián tiếp đem lại lợi nhuận cho khách hàng ( Tiết kiệm chi phí chuyển tiền, tiết kiệm thời gian …). Không hẳn là một cỗ máy kiếm tiền, tuy nhiên để phát triển và gây chú ý với người dùng Payoneer đưa ra chính sách thưởng 25$ cho tài khoản mới (Khi tài khoản của bạn xác thực và nhân 100 $ từ bất kỳ network hợp pháp nào).

kiem tien voi payoneer

Những lưu ý khi kiếm tiền với Payoneer:

Để bắt đầu kiếm tiền với Payoneer, chắc chắn bạn phải có một tài khoản PO xác thực. Bạn nên đăng ký càng sớm càng tốt, vì thời gian để nhận lâu và khả năng thất lạc thẻ Payoneer là không nhỏ.

Payoneer không phải là một kênh trực tiếp kiếm tiền, thông qua PO các bạn có thể gián tiếp kiếm lợi nhuận (Tiết kiệm thời gian, chi phí …)

Làm sao để kiếm tiền với Payoneer:

  • Buôn bán Payoneer:

Payoneer được chấp nhận thanh toán quảng cáo Facebook hay thanh toán trên các trang TMĐT uy tín. Việc thanh toán Facebook Ads bằng PO rẻ hơn nhiều so với nạp trực tiếp tiền vào Bank Mastercard. Một PO xấp xỉ 21900 vnđ. Chuyển khoản PO từ tài khoản này sang tài khoản khác rất dễ dàng. Điều này là cơ hội để các bạn có thể buôn bán tiền payoneer (1 PO = 1 USD )

  • Làm Affiliate Payoneer:

Payoneer có chính sách giới thiệu bạn bè ăn hoa hồng (25 đô cho cả người giới thiệu, và người đăng ký khi đạt yêu cầu) . Để có liên kết giới thiệu bạn bè bạn cần có một tài khoản PO kích hoạt => Đăng ký ngay

  • Đăng ký tài khoản để nhận 25$ bonus từ Payoneer:

Bạn có thể đăng ký nhiều tài khoản Payoneer để thêm 25$ cho mỗi tài khoản. Với điều kiện thẻ Payoneer của bạn phải được xác thực và nhận được tối thiểu 100 USD từ các Network  ( Google Adsense , Amazon , Teespring , Teechip , Click bank …)

Payoneer không phải là một kênh thanh toán quá mới nhưng cũng không phải là cũ. Bạn hoàn toàn có thể kiếm  được tiền từ Payoneer. Cơ hội khai thác Payoneer ở thị trường 90 triệu dân Việt Nam không có giới hạn.

Chúc các bạn thành công!

 

Box Bình Luận

1 Bình Luận Trong Bài Viết "Làm sao để kiếm tiền với Payoneer ?"

Thông báo cho
avatar
Sắp xếp theo:   Mới nhất | Cũ nhất | Được nhiều phiếu bầu nhất
trackback

[…] thiệu cho các bạn các nền tảng tiếp thị liên kết như: Accesstrade , Unica , Payoneer . Hôm nay mình tiếp tục giới thiệu cho các bạn nền tảng khá mới mẻ là […]

wpDiscuz