Kiếm tiền với Civi.vn bạn đã thử chưa?

By Đôn Minh Quân | Tiếp Thị Liên Kết

Sep 04

Mảng Affiliate Marketing là mảnh đát màu mỡ để kết nối doanh nghiệp đến người tiêu dùng , nền tảng này giúp cho các webmaster có thể kiếm tiền online thông qua nó. Trước đây Quân Đôn từng giới thiệu cho các bạn các nền tảng tiếp thị liên kết như: Accesstrade , Unica , Payoneer . Hôm nay mình tiếp tục giới thiệu cho các bạn nền tảng khá mới mẻ là Civi.vn.

 

Tìm hiểu một chút về Civi.vn:

Civi System – Affiliate Marketing được xem là cổng trung gian, kết nối các công ty bán hàng cũng như cung cấp các dịch vụ trực tuyến như một công ty thương mại điện tử. Nó kết nối khách hàng thông qua các đối tác truyền thông của mình để đưa hàng hóa và dịch vụ của mình đến tay khách hàng

Civi ra đời năm 2015 là một sản phẩm của công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh (VTM group). Hẳn các bạn quan tấm đến CNTT cũng không quá lạ lẫm với công ty VTM. ( VTM có khá nhiều phốt không hay khi cung cấp các dịch vụ quảng cáo, cũng như cách tuyển dụng CTV theo mô hình đa cấp).

Tuy nhiên đối với Civi.vn thì những Webmaster chúng ta không cần phải quá lo lắng vấn nạn scam, bởi hình thức Affiliate phát triển theo mô hình Win – Win. Có nghĩa là VTM chỉ là trung gian ăn hoa hồng phụ trách kỹ thuật và kết nối. Nên chúng ta hoàn toàn có thể tự tin kinh doanh trên Civi.vn

 

Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền trên Civi.vn:

Trên giao diện chủ của Civi.vn chúng ta dễ dàng nhận ra phần đăng ký: Affiliator và Advertiser . Chúng ta chọn Affiliator phần dành cho nhà phân phối các Webmaster.

Bước 1: Điển các thông tin cơ bản. Lưu ý : Mật khẩu của bạn cần có 1 chứ viết hoa và có tối thiểu 6 ký tự.

civi.vn

Bước 2: Bổ sung website: Chúng ta thêm đia chỉ facebook cá nhân vào ô trống.

Bước 3: Xác nhận lại thông tin và đồng ý.

Bước 4: Hoàn tất đăng ký bằng cách kích hoạt email.

dang ky civi.vn

Chúng ta cần chờ 3 – 5 ngày để bên Civi.vn xác nhận và duyệt media của các bạn xem đủ tiêu chuẩn kinh doanh trên Civi không.

 

Tại sao chúng ta nên chọn Civi.vn để khởi nghiệp?:

Đây là một hình thức kiếm tiền online thuận tiện chỉ với một trang tin cá nhân (website, fanpage…) hay kiến thức về chạy quảng cáo, bạn đã có thể tiếp cận hàng trăm, nghìn tới hàng triệu khách hàng mục tiêu.

Mức hoa hồng chia sẻ cao: Tại Civi.vn mức hoa hồng chia sẻ có thể lên tới 30% – 40%

Gợi ý một vài cách để thành công với Civi.vn:

Bạn thực sự đam mê với MMO và hứng thú với Tiếp thị liên kết thì nên tiếp tục, còn bạn chưa cảm thấy tin tưởng cũng như hứng thú với công việc này tạm thời hãy quên nó đi.

Bạn là người dễ nản sợ thất bại thì Tiếp Thị Liên Kết không phù hợp với bạn.

Lười thực hành và không bắt tay vào làm việc , bạn cũng nên quên giấc mơ làm giàu online ngay và luôn.

Trong trường hợp bạn cảm thấy Affiliate đáng để đầu tư công sức và trí tuệ. Hãy bắt đầu bằng việc sở hữu 1: Fanpage hay một Website cơ bản.

  • Fanpage: Chúng ta có thể chạy quảng cáo Facebook, Instagram để bán sản phẩm ăn hòa hồng. Hoặc kéo like chất và phát triển page để kiếm tiền.
  • Website: Xây dựng chủ đề website tập trung vào 1 mặt hàng hiện có trên Civi.vn , bạn có thể bán khóa học, bán điện thoại , đồ gia dụng …

Đó là những bước cơ bản đầu tiên để chúng ta có thể hình dung được mô hình kiếm tiền trên Civi.vn . Trong bài viết này mình chủ yêu giới thiệu qua phương thức kiếm tiền qua Civi. Tuy nhiên trong bài viết tới mình sẽ đi sâu hơn vào việc phát triển website , phát triển page và một vài thủ thuật để có thể bán được hàng trên Civi.vn. Để có thể thành công với Tiếp Thị Liên Kết ngoài sự chăm chỉ , niềm tin chúng ta cần khác biệt.

Chúc các bạn thành công với Civi.vn. Và mọi người có thể trao đổi và đóng góp các ý kiến cũng như phương án bán hàng Civi trong phần bình luận bên dưới nhé.

 

Box Bình Luận

Hãy Trở Thành Người Bình Luận Đầu Tiên Để Nhận Backlink Chất Lượng Từ Quân Đôn Blog

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz