Không nhận được thẻ Payoneer phải làm sao?

By Đôn Minh Quân | Payoneer

Feb 01

Làm sao để nhận được thẻ thanh toán Payoneer? Yêu cầu nhiều lần vẫn không thể nhận được thẻ ATM Payoneer … Có rất nhiều câu hỏi tương tự như vậy trong việc đăng ký Payoneer. Nếu không nhận được thẻ dưới dạng card từ Mỹ về thì tài khoản PO của bạn mãi trong trạng thái chưa kích hoạt . Để khắc phục việc thất lạc thẻ các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm và hướng dẫn dưới đây của Blog Quân Đôn.

tại sao không nhận được thẻ payoneer

Những lý do khiến việc nhận thẻ Payoneer khó khăn:

  • Tại sao phải có thẻ ATM Payoneer?:

Như trong bài viết mình giới thiệu về Payoneer có nói: Payoneer không bao giờ bị limited, giới hạn như PayPal. Tuy nhiên để thanh toán những khoản tiền lớn đến chục nghìn, trăm ngìn đô la buộc họ phải đưa ra giải pháp xác minh tài khoản bằng thẻ thực có chứa những dãy số để đảm bảo độ an toàn trong việc luân chuyển tiền. Điều này là cần thiết , như thế an toàn cho cả người dùng cùng hệ thống quản lý của Payoneer.

  • Tại sao việc nhận thẻ ATM Payoneer khó khăn?:

Bưu phẩm được gửi từ Mỹ về nơi cách Việt Nam nửa vòng trái đất, nên quá trình vận chuyển khó tránh khỏi việc thất lạc. Ngoài ra địa chỉ ở Việt Nam khá lộn xộn và chồng chéo, ít khi nhận bưu phẩm từ nước ngoài về. Cũng phải thừa nhận ngành Bưu Chính Việt Nam hoạt động kém hiệu quả, đôi khi tắc trách …

Giải pháp để thẻ Payoneer không bị thất lạc?:

  • Nhận thẻ với cách thông thường:

Trong quá trình đăng ký các bạn lưu ý bước điền địa chỉ phải thật chính xác và tránh nhầm lẫn. Theo mình tốt hơn hết hãy đăng ký địa chỉ cơ quan, đoàn thể hay lớp học hoặc địa chỉ một người quen của bạn ở mặt đường mặt phố sắc xuất thất lạc sẽ giảm đi rất nhiều.

Thời gian nhận theo như thông báo từ 2 tuần đến 4 tuần. Tuy nhiên có thể hơn, nên các bạn cố gắng chờ đợi.

  • Theo dõi quá trình vận chuyển thẻ:

Trong quá trình đăng ký tài khoản Payoneer bạn sẽ nhận được email thông báo về quá trình vận chuyển của thẻ. Để theo dõi bạn vào Gmail Search: Register Mail Delivery Alert. 

theo dõi vận chuyển thẻ payoneer

Các bạn chú ý dòng: Track Your Shipment: GM295115430000313919 (Ví dụ) Bạn vào đây sẽ có thông tin về thẻ của bạn,nó đang ở đâu và đã đến Việt Nam hay chưa. 

Trường hợp có thông báo:

thất lạc thẻ payoneer

Có nghĩa thẻ của bạn đã bị thất lạc hoặc được chuyển lại về trụ sở của Payoneer. Bạn phải thực hiện lại quá trình đăng ký.

  • Hỗ trợ đăng ký Payoneer:

Có lẽ nhận thấy Việt Nam là một thì trường đầy tiềm năng, nên hiện tại Payoneer có chính sách chăm sóc khách hàng ở nước ta rất tốt. Là một trong 18 nước được hỗ trợ ngôn ngữ từ Payoneer và có cả các Support Payoneer là người Việt.

Các bạn bị thất lạc thẻ hay gặp khó khăn gì trong quá trình đăng ký có thể liên hệ với: linhpe@payoneer.com

FB: C. Linh  Bùi + A. Sơn Bùi ( Mình từng nói chuyện với cả 2 anh chị này rất thân thiện và nhiệt tình)

Group Payoneer: https://www.facebook.com/groups/payoneervietnam/

Xem video hướng dẫn kích hoạt thẻ Debit Card: https://www.payoneer.com/vi/help/how-to-videos/

Trên đây mình đã chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm để khắc phục tình trạng thất lạc thẻ Debit Card Payoneer. Hy vọng nó có ích.

Chúc các bạn thành công!

Box Bình Luận

Hãy Trở Thành Người Bình Luận Đầu Tiên Để Nhận Backlink Chất Lượng Từ Quân Đôn Blog

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz