Hướng dẫn rút tiền Teechip về Paypal (Payoneer)

By Đôn Minh Quân | Teechip

Jun 10

Teechip có cơ chế rút tiền khá đơn giản  và linh hoạt, tuy nhiên trong quá trình thanh toán sẽ phát sinh một vài rắc rối. Để khắc phục điều này Blog Quân Đôn sẽ Hướng dẫn cách rút tiền từ teechip về Paypal, Payoneer …  chi tiết cho các bạn lần đẩu rút tiền teechip về tài khoản cá nhân.

rút tiền teechip

Những phương thức thanh toán được chấp nhận từ Payoneer:

  • Rút tiền về PayPal
  • Rút tiền về Payoneer
  • Rút tiền trực tiếp về Bank Mastercard

 Cách rút tiền từ Teechip về tài khoản cá nhân:

Trước khi lệnh rút tiền bạn cần add tài khoản Paypal vào Teechip => Settings=> Paypal => Điền địa chỉ email của bạn vào => Update.

Rút tiền teechip về tài khoản cá nhân Paypal:

Bước 1: Tài khoản teechip của bạn phải có tối thiểu 20 $ (Sau khi kết thúc một hoặc nhiều chiến dịch có doanh thu tối thiểu 20$).

Bước 2: Vào phần Profits

Bước 3: Vào dòng “You have available profit! Resend withdraw email ” => Click chuột trái vào dòng Resend withdraw email để yêu cầu thanh toán.

Bước 4: Vào gmail đăng ký tài khoản teechip của bạn để xác nhận rút tiền nhé (Lưu ý: Khi bạn không làm thao tác này thì tiền sẽ không được chuyển)

Bước 5: Sau khi hoàn thành 4 bước trên bạn chờ 1 đến 2 ngày tiền sẽ về tài khoản.

Đó là việc thanh toán về Paypal đối với các bạn muốn thanh toán thông qua Payoneer hoặc muốn nhận tiền trực tiền về tài khoản ngân hàng ở Việt Nam để được lợi nhuận cao hơn thì sao?

  •  Rút tiền về Payoneer:

Bạn cần đăng ký tài khoản PO (Xem thêm: Đăng ký Payoner)

Yêu cầu Teechip thanh toán tiền vào tài khoản Payoneer bạn liên hệ với Support của họ là: Joshua Short, hoặc bạn Mai Trần

  • Rút tiền trực tiếp về ngân hàng Việt Nam:

Ra bank có biểu tượng Mastercard để đăng ký một tài khoản nhận USD (ACB,VC…)

Yêu cầu Teechip thanh toán tiền vào tài khoản ngân hàng của  bạn liên hệ với Support của họ là: Joshua Short, hoặc bạn Mai Trần

Trên đây là các bước và yêu cầu để rút tiền teechip về Việt Nam. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết từ Blog Kiếm Tiền Quân Đôn.

Chúc các bạn thành công!

 

Box Bình Luận

2 Bình Luận Trong Bài Viết "Hướng dẫn rút tiền Teechip về Paypal (Payoneer)"

Thông báo cho
avatar
Sắp xếp theo:   Mới nhất | Cũ nhất | Được nhiều phiếu bầu nhất
Nguyen Hoang Tien
Khách

Cho mình hỏi khi mình điền thông tin update paypal thì nó báo là ” Provided email is in use on another account ” mình có liên hệ với teechip , để chuyển vào payoneer ,họ có đưa 1 cái link xác nhận payoneer , xong cả tháng trời mình hỏi sao chưa nhận được tiền , thì họ bảo kiểu update paypal mới được , trường hợp này mình giải quyết sao ạ ?
Cám ơn !

wpDiscuz