Doanh thu tháng 3/2017 của Quân Đôn Blog

By Đôn Minh Quân | Thu Nhập

Apr 30

Thân chào các bạn đã và đang theo dõi Blog kiếm tiền online  quandondotcom . Blog của mình được xây dựng khoảng 1 năm rồi.  Tuy nhiên vì bận rộn với việc chiến  Affiliate , Bán Áo Thun và Google Adsense trên thị trường quốc tế nên cũng chưa chăm chút được cho blog này nhiều.

Trong năm 2017 này Quân Đôn Blog sẽ được mình cập nhật nhiều nội dung hơn tập trung đi sâu vào các bước thực chiến khi mình tham gia mmo. Đây là những kinh nghiệm và khó khăn mình gặp phải trong quá trình làm việc.

Mục đích: Chia sẻ những gì mình thích và muốn viết thôi . Ngoài ra cũng muốn chứng minh cho một bộ phận những người chưa hiểu và có cái nhìn không đúng về công việc kiếm tiền online này thấy rằng đây là công việc hoàn toàn chân chính , không lừa phỉnh lừa đảo .

Để kiếm ra được đồng tiền không hề đơn giản cũng phải bỏ mồ hôi, công sức , trí tuệ . Và tất nhiên mức thu nhập cũng không thua kém bất kỳ ngành nghề nào.

Trong tháng 3 này Quân Đôn đã làm được những việc gì?: 

  • Cải thiện giao diện Quân Đôn:

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng blog mình đã đăng ký làm Thrive Themes Agency Member. Trả phí 588$ / năm để sứ dụng Full themes và các Plugin từ Thrive.

  • Doanh thu từ công việc bán áo: 

Mình chính thức là một Freelancer toàn thời gian được khoảng 2 năm , và cũng nhận thấy rằng công việc MMO là công việc cạnh tranh cao bắt buộc chúng ta không ngừng update và sáng tạo.

Việc bỏ trứng chung 1 giỏ là vô cùng nguy hiểm , nên dù biết bán áo thun là siêu lợi nhuận ,nhưng mình tham gia công việc này khá chừng mực và đầu tư nhiều hơn vào việc xây dựng Web/Wap (Kiếm ít nhưng bền vững và thu nhập ổn định hơn).

Tuy nhiên trong tháng 3 này doanh thu từ bán áo đột biến hơn do bị hấp dẫn bởi Big Contest của Teechip

Đầu tháng 3 mình có tham dự sự kiện Teechip Pro tại Đà Nẵng ( Đổi mới hoàn toàn giao diện + Tính năng + Sản phẩm) do sự rủ rê của bạn bè. Ngoài sự hấp dẫn từ giao diện mới , Teechip còn khuyến mãi Base cose 3$/ 1 áo. Đối với một Freelancer bán áo thì quả là cơ hội không thể bỏ qua.

Nhận thấy tiềm năng mình chủ động giảm thời gian xây dựng Web/Wap . Tập trung chủ yếu vào việc bán áo T-shirt. Và thành quả đạt được trong tháng này rất khả quan.

doanh thu thang 3

Trên đây là doanh thu của mình chứ không phải là lợi nhuận . Tất nhiên để bán được số lượng nhiều thì buộc chúng ta phải bỏ chi phí lớn. Nhưng lợi nhuận ròng của mình cũng đạt 9 con số.

Mình không tham gia các hội nhóm bán áo nào, nên không có nhiều thông tin nội bộ của dân báo áo . Nhưng chắc chắn nhiều bạn sẽ có số lượng sales lớn hơn mình rất nhiều.

  • Doanh thu từ các nguồn khác: 

Doanh thu từ các nguồn khác Affiliate , Google Adsense … mình sẽ chia sẻ nhiều hơn ở các Topic khác. Như ban đầu mình đã nói doanh thu và lợi nhuận từ các nguồn này không nhiều. nhưng ổn định. ( chừng 8 con số).

Khá băn khoăn khi chia sẻ vấn đề doanh thu hay lợi nhuận từ việc kiếm tiền online, vì nhiều người sẽ cho rằng mình truyền bá tư tưởng MMO , đa cấp … bla.. bla …. 

Tuy nhiên suy cho cùng việc Bán áo , Affiliate , Google Adsense … cũng gần như bão hòa rồi. Ai có khả năng , ai chăm chỉ , chịu khó đầu tư hơn hơn thì người ấy thắng . Hơn hết là mình muốn củng cố và chứng thực niềm tin cho các Freelancer mới khởi nghiệp mmo giống như mình trước đây. 

Teechip Pro Tham khảo Platform Teechip Pro

 

 

Box Bình Luận

Hãy Trở Thành Người Bình Luận Đầu Tiên Để Nhận Backlink Chất Lượng Từ Quân Đôn Blog

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz