Công cụ kiểm tra tốc độ Website của Google!

By Đôn Minh Quân | SEO

Feb 20

Kiểm tra mức độ thân thiện trang web của bạn trên thiết bị di động là vô cùng quan trọng đối với những Webmaster hay Seoer chuyên nghiệp. Tốc độ load của trang Web,Wap có ảnh hưởng không nhỏ tới trải nghiệm của khách hàng . Trước đây chúng ta đã khá quen thuộc với các công cụ: PingDoom Toolmobile-friendly  … Mới đây Google tung ra sản phẩm website speed test: https://testmysite.thinkwithgoogle.com ( có bản Tiếng Việt). Giúp chúng ta dễ dàng kiểm tra và khắc phục những điểm yếu về tốc độ cho Web,Wap của mình.

kiểm tra tốc độ website think with google

Công cụ testmysite.thinkwithgoogle có tác dụng gì?:

Smartphone (Điện thoại thông minh) quá phổ biến, việc lướt web di động quá dễ dàng. Nếu bạn không quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng đó là thiếu sót vô cùng lớn khi làm marketing online. Testmysite.thinkwithgoogle ra đời không ngoài mục đích đánh giá tốc độ trải nghiệm của khách hàng đối với website của bạn.

Công cụ này đưa ra đánh giá tương đối chính xác, kèm theo đó là những gợi ý để khắc phục những lỗi mà website của bạn đang gặp phải.

Và hơn hết testmysite.thinkwithgoogle có phiển bản Tiếng Việt mà hầu hết các công cụ kiểm tra tốc độ website khác chưa có.

Trải nghiệm những tiện ích mà testmysite.thinkwithgoogle mang lại:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn https://testmysite.thinkwithgoogle.com/

Bước 2: Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt ( Ở góc dưới cùng bên phải màn hình)

chuyen sang tieng viet

Bước 3: Điển thông tin website mà bạn muốn tìm hiểu.  (Chờ load đến 100 %)

kiểm tra tốc độ website

Bước 4: Công cụ sẽ hiển thị các chỉ số thân thiện của website, cũng như những điểm cần phải khắc phục.

check speed website

Bước 5: Xem và sửa những lỗi mà website của bạn đang gặp phải.

Lỗi tốc độ load website

Mình vừa giới thiệu đến các bạn công cụ kiểm tra tốc độ Website của Google. Công cụ này có tác dụng check những lỗi khiến Website của bạn tải chậm. Còn việc khắc phục những lỗi này như thế nào mình sẽ chia sẻ trong bài viết tới đây nhé.

Box Bình Luận

Hãy Trở Thành Người Bình Luận Đầu Tiên Để Nhận Backlink Chất Lượng Từ Quân Đôn Blog

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz