Cách đổi tiền Payoneer dưới 50 đô sang VNĐ

By Đôn Minh Quân | Payoneer

Nov 23

Payoneer giải pháp thanh toán quốc tế dành cho đại đa số anh em Kiếm Tiền Online hiện nay.  Payoneer có cơ chế linh hoạt và thân thiện với người dùng , tuy nhiên khi chúng ta lựa chọn Payoneer làm phương thức thanh toán đôi khi vẫn gặp phải những rắc rối nhỏ. Như trường hợp bạn có dưới 50 đô PO và không biết làm sao để rút khoản tiền này về Ngân Hàng Việt Nam ? . Dưới đây Quân Đôn sẽ giúp các bạn giải quyết nhanh gọn lẹ vấn đề này nhé.

hướng dẫn rút dưới 50 Po về ngân hàng Việt Nam

Payoneer chỉ cho phép rút tiền về ngân hàng Việt Nam khi tài khoản có trên 50 đô:

– Đây là điều khoản của Payoneer để hạn chế lượng giao dịch vốn đã quá lớn và những vấn đề dễ gặp phải trong quá trình chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam.

– Điều này cũng khiên bạn có lượng tiền dưới 50 đô PO nhưng không thể chuyển thành tiền mặt . Chắc hẳn nhiều bạn gặp phải trường hợp này chứ không phải ít, đối với các bạn sinh viên hay người chưa đi làm 1 triệu cũng quý phải không nào.

Ví dụ: Bạn dịch thuật tài liệu online cho công ty nước ngoài nhưng số tiền có trong tài khoản Payoneer chỉ có 42 đô chẳng hạn có gửi câu hỏi cho mình.

rút tiền po dưới 50 đô

Cách sử lý và đổi tiền Payoneer sang VNĐ khi tài khoản có dưới 50 đô?: 

  • Câu trả lời: ” Tất cả các tài khoản Payoneer đều được Active bằng thẻ ATM PAYONEER . Và Payoneer cho phép bạn rút tiền trực tiếp qua ATM. Bạn hoàn toàn có thể rút 10 $ , 20 $ … trực tiếp tại các cây ATM có liên kết với Mastercard . Tuy nhiên rate khi rút từ ATM khá thấp và phí mỗi lần rút là 3 đô. Với trường hợp của bạn Vân Phi khi rút tiên tại cây ATM bạn thu về khoảng 820.000 VNĐ. ( 42 – 3 ) x 21.000. “
  • Bạn có thể mua 50 đô Payoneer từ tài khoản của người khác để đạt : 92 $ và rút tiền về ngân hàng liên kết với thẻ Payoneer của bạn. ( Tham khảo bài viết : Rút tiền Payoneer về ngân hàng địa phương )
  • Ngoài ra bạn có thể dùng Payoneer để mua hàng trên mạng , hay thanh toán hosting mua tên miền hoặc bán cho những người có nhu cầu trên.

Cách đặt mật khẩu cho thẻ Payoneer: 

Lưu ý trước khi rút tiền Payoneer bạn cần đặt mật khẩu cho thẻ ATM  ( 4 mã số bí mật). Bạn không thể dùng mật khẩu đăng nhập Payoneer để đăng nhập thẻ ATM trên các cây ATM tại Việt Nam .

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Payoneer của bạn

Bước 2: Vào phẩn Cài đặt

đổi mã pin Payoneer

Bước 3: Chọn đổi mã pin và điền mã pin của bạn vào.

đổi mã pin Payoneer ATM

Điền 16 chữ số có trên thẻ Payoneer , trường hợp bạn chưa có mã Pin sẽ không hiện khung nhập Mã Pin hiện tại.

đổi lại mã pin payoneer

Payoneer là phương thức thanh toán Quốc Tế được ưa chuộng hàng đầu dành cho các cá nhân tổ chức muốn nhận tiền từ Mỹ , các nước Châu Âu về Việt Nam. Đây là tài khoản không thể thiếu dành cho các bạn Kiếm Tiền Online nên mình khuyên các bạn mới làm MMO hãy đăng ký ngay tài khoản này nhé ( Nó là công cụ đắc lực giúp bạn tiết kiệm chi phí khi làm MMO đấy).

Chúc các bạn rút tiền về Việt Nam thành công !

Box Bình Luận

Hãy Trở Thành Người Bình Luận Đầu Tiên Để Nhận Backlink Chất Lượng Từ Quân Đôn Blog

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz