Accesstrade là gì? Cách kiếm tiền với Accesstrade ?

By Đôn Minh Quân | Tiếp Thị Liên Kết

May 03

Accesstrade nền tảng tiếp thị liên kết việt hóa tiên phong tại thị trường Việt Nam . Có cơ chế hoạt động tương tự với Masoffer mà Quân Đôn Blog từng giới thiệu trước đây. Accesstrade là cầu nối giữa Advertiser với các Publisher để đưa sản phẩm đến tay khách hàng thông qua môi trường internet. Hôm nay Quân Đôn sẽ giới thiệu thêm các thông tin cũng như một vài phương án kiếm tiền với Accesstrade mình từng áp dụng .

kiem tien voi accesstrade

 

Accesstrade là gì?:

Accesstrade là thương hiệu của công ty Interspace Việt Nam

Interspace Việt Nam công ty liên doanh giữa Interspace Co., Ltd (Nhật Bản) và Tập đoàn MOG Việt Nam (Mwork) , hoạt động từ tháng 4 năm 2015. Interspace Co., Ltd hiện có hơn 400 nhân viên trên toàn thế giới, trụ sở chính tại Shinjuku, Tokyo, Nhật Bản, sản phẩm chủ đạo là Nền tảng tiếp thị liên kết ACCESSTRADE.

Accesstrade phân phối các sản phẩm của các gian hàng online nổi tiếng tại Việt Nam nhữ : Adayroi , Lazada, Tiki … , nhà phân phối sẽ được nhận ( 4% – 10% )  hoa hồng với mỗi đơn hàng thành công . 

Hướng dẫn đăng ký và phân phối sản phẩm với Accesstrade: 

  • Đăng ký tài khoản Accesstrade:

Bước 1: Truy cập vào liên kết : accesstrade.vn

Bước 2: Chọn đăng ký

Bước 3: Điền thông tin liên hệ thật của bạn vào form đăng ký 

kiếm tiền với accesstrade

Việc đăng ký làm Publisher của Accesstrade nói riêng hay các hình thức tiếp thị liên kết nói chung rất đơn giản nên bạn chỉ phải chờ duyệt trong thời gian ngắn. 

  • 3 bước để bắt đầu kiếm tiền với Accesstrade:

Bước 1: TẠO LINK

Sau khi đăng ký chiến dịch thành công, bạn cần tạo link affiliate tương ứng với tài khoản, website của mình để hệ thống đo lường chính xác hiệu quả chiến dịch.

Các hình thức link tracking cơ bản: Banner link, Text link, Product link, Datafeed. Trong đó, Datafeed là hình thức chỉ áp dụng với website so sánh data của nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Bước 2: QUẢNG BÁ LINK

Chia sẻ link thông qua website, blog, mạng xã hội của bạn hoặc sử dụng công cụ quảng cáo Marketing Online.

  •    Quảng cáo chiến dịch trên Facebook
  •    Quảng cáo hiệu quả với Google Adwords
  •    Tối ưu SEO gia tăng chuyển đổi
  •    Sử dụng Email maketing linh hoạt

Bước 3: NHẬN HOA HỒNG

Truy cập Dashboard để thống kê chuyển đổi chi tiết đến từng đơn hàng, ngành hàng, từ đó điều chỉnh và tối ưu chiến dịch hiệu quả hơn.

Hoa hồng được thanh toán vào ngày 15 hàng tháng. Chính sách thanh toán linh hoạt nhất – nhanh nhất – chỉ có tại ACCESSTRADE!

Làm sao để bán được sản phẩm trên Accesstrade?: 

Đây có lẽ là câu hỏi thường gặp nhất đối với bất kỳ thành viên mới nào tham gia mô hình tiếp thị liên kết. Chắc chắn rỗi Affiliate  đề cao tính hiệu quả , họ không quan tâm đến việc sản phẩm có bao nhiêu lượt hiển thị bao nhiêu lần nhấp chuột (Google Adsense)  họ quan tâm có bao nhiêu đơn hàng được bán ra.

Để thành công với Accesstrade bạn cần có kế hoạch và lựa chọn sản phẩm phù hợp , hạn chế cạnh tranh nhằm tối ưu hóa lợi nhuận. 

Mình khuyên các bạn mới tham gia Accesstrade nên xây dựng Niche Site tiết kiệm thời gian , công sức để đạt kết quả với tiếp thị liên kết

Ví dụ:

Blog của mình dành cho các bạn yêu thích kiếm tiền online , mà hầu hết đối tượng này  đều cần có web cá nhân riêng. Vậy mình có thể áp dụng chiến dịch của Z.com nhằm phân phối hosting. 

hosting zcom

… Hay như  xây dựng niche site cho phụ nữ sau sinh con chẳng hạn …

Ngoài ra các bạn có vốn có thể chạy quảng cáo Google Adword , Facebook Ads , Cốc Cốc hay Zalo Ads … để bán sản phẩm. Tuy nhiên vì mức phân chia hoa hồng cũng không phải quá cao nên cần phải tính toán kỹ lưỡng tránh rủi ro nhé. 

Mình cũng biết và tìm hiểu về Accesstrade khá sớm , tuy nhiên niềm đam mê dành cho các hình thức kiếm tiền khác lớn hơn nên chưa tập trung nhiều cho mô hình này được. Nhưng chắc chắn Accesstrade có thể mang lại nguồn thu nhập thụ động không hề nhỏ , nếu bạn thực sự nghiêm túc. 

kiếm tiền với tiếp thị liên kết accesstrade

          Doanh thu khi test thử Accesstrade

Trên đây là những kiến thức cơ bản dành cho các bạn mới tìm hiểu về mô hình kiếm tiền với Accesstrade . Tiếp thị liên kết phát triển nhờ vào mô hình đôi bên cùng có lợi (Win – Win) nên bạn không cần phải lo lắng vấn đề lừa đảo quỵt tiền của Publisher. Hãy xây dựng kế hoạch làm việc khôn ngoan để đạt lợi nhuận lớn nhất từ đây nhé. 

Chúc các bạn thành công! 

Box Bình Luận

5 Bình Luận Trong Bài Viết "Accesstrade là gì? Cách kiếm tiền với Accesstrade ?"

Thông báo cho
avatar
Sắp xếp theo:   Mới nhất | Cũ nhất | Được nhiều phiếu bầu nhất
Tiến
Khách

Chào bạn,

Mình là Tiến, đồng thời là admin của trang Tingiare.com. Hiện tại, mình có mong muốn mua một text link nằm bên trong bài viết này của bạn.

Không biết bên bạn có chấp nhận việc đặt link như thế này không? Nếu có, bên mình đưa mức giá đặt là 200K.

Mong sớm nhận được phản hồi từ bạn.

Trân trọng,
Tiến

Son
Khách

Có nhiều hình thức kiếm tiền online và Affiliate là một hình thức kiếm tiền bền vững và ổn định. Các bạn có thể kiếm 500$/tháng hoặc nhiều hơn nếu chịu đầu tư thời gian và công sức. Nếu bạn không có vốn để làm một website hoành tráng thì hãy học cách làm blog miễn phí trên wordpress. Ai quan tâm có thể click vào link để xem hướng dẫn kiếm tiền online với Affiliate (click vào link->xác nhận bạn không phải robot-> click to continue-> getlink-> xem hướng dẫn): http://bit.ly/2L2iEUm
. Chúc các bạn thành công!

trackback

[…] Quân Đôn từng giới thiệu cho các bạn các nền tảng tiếp thị liên kết như: Accesstrade , Unica , Payoneer . Hôm nay mình tiếp tục giới thiệu cho các bạn nền tảng khá […]

trackback

[…] số nền tảng Affiliate nổi tiếng ở Việt Nam , cũng như thế giới: Masoffer , Acesstrade ,Civi … Amazon , CJ Affiliate […]

wpDiscuz